Cung cấp túi zipper miết miệng

Túi zipper hay còn gọi là túi miết miệng là loại túi nilon chất liệu PE, có kích thước dài, rộng, độ dày, như các loại túi thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất của túi zipper so với các loại túi thông thường là, túi zipper là trên phần miệng túi có phần khóa (Hay còn gọi là túi khóa kéo) giúp cho miệng túi dính chặt vào nhau, không cần phải hàn bằng nhiệt hay băng dính. Khi cần thiết có thể dễ dàng mở ra và nắp lại mà không ảnh hưởng đến hình dạng túi.

Túi zipper được sản chất từ chất liệu PE nguyên sinh thông thường, nên túi vẫn đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn đối với sức khỏe cộng đồng. Vì chất liệu sản xuất túi rất an toàn, đồng thời tính tiện dụng của túi rất lớn. Vì thế túi được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Như túi zipper dùng đựng tăm bông, dùng đựng tăm tre, túi zipper dùng đựng thuốc bán lẻ ở các hiệu thuốc (giúp thuốc được bảo quản tốt, đồng thời đảm bảo chất lượng thuốc được an toàn). Ngày nay trong thực tế sinh hoạt hàng ngày túi zipper còn được dùng để bảo quản thức ăn sau đó cất trong tủ lạnh rất tiện dụng. 

Túi zipper dùng đựng thuốc bán lẻ

Túi zipper đựng rau củ quả thực phẩm, chia bữa cất tủ lạnh

Túi zipper đựng hoa quả cất tủi lạnh giúp bảo quản lâu hơn, tươi hơn

Thật vậy: Túi zipper còn được ứng dụng trong sản xuất công nghiệp, như đựng các thiết bị đi kèm các sản phẩm như, túi zipper đựng ốc vít, túi zipper đựng các sách hướng dẫn sử dụng,...

Túi zipper đựng phụ kiện đi kèm SP chính

Túi zipper đựng ốc vít một cách dễ dàng

Và còn rất nhiều ứng dụng thực tế khác mà chỉ có người dùng khi sử dụng và bắt đầu sử dụng mới thấy rõ được những tiện ích thực tế của nó.

Công ty bao bì nhựa Trường Giang, hiện là một đơn vị uy tín trong thị trường bao bì nhựa tại Việt Nam nói chung và các tỉnh phía bắc nói riêng. Chúng tôi cam kết và đảm bảo chất lượng túi tốt nhất đến người dùng, đồng thời cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu trên thị trường.

Các đơn vị các nhân hay tổ chức có nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh sản phẩm công ty Trường Giang để được tư vấn và hỗ trợ.