Giới thiệu

Chào mừng các bạn đã đến với  Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất bao bì màng, túi nilon, màng chít quấn pallet, Găng tay phân huỷ sinh học, Túi rác đen thân thiện với môi trường,... phục vụ cho các ngành công nghiệp điện tử, ốc vít, linh kiện ôtô, xe máy, may mặc, chăn ga gối đệm, xốp nhựa, ống thép, khung nhôm, dược phẩm, nông sản, nông nghiệp, thuỷ sản,.…Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và in bao bì túi nilon (Bao bì nhựa) các loại.

I. Quá trình hình thành, phát triển và hồ sơ pháp lý doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0104945447 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội cấp ngày 11 tháng 10 năm 2010. Đăng ký thay đổi lần thứ 6 ngày 17/08/2020 với số vốn điều lệ 50.000.000.000 (Năm mươi tỷ) VNĐ. Ngành nghề sản xuất chính là các sản phẩm bao bì màng, túi nilon, in ấn bao bì đóng gói các loại có chất lượng cao được sản xuất từ chất liệu PE, PP, HDPE, OPP,....

Không chỉ có lợi thế về nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, giá thành tốt đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Công ty chúng tôi còn liên tục đầu tư và cải tiến công nghệ, hệ thống máy móc, nâng cao trình độ tay nghề cho cán bộ công nhân viên bằng các khóa đào tạo ngắn hạn về chuyên môn kỹ thuật, an toàn vệ sinh trong lao động và đảm bảo vệ sinh môi trường công nghiệp. Đồng thời Công ty đang xây dựng quy trình kiểm soát, quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và Công cụ Quản trị Tinh gọn made in Việt Nam của Viện Quản Trị Tinh Soạn GKM, ngoài ra sản phẩm còn được kiểm nghiệm và được cấp bởi các chứng chỉ an toàn môi trường thực tế như chứng chỉ RoSH (14 chất), Reach (235 chất), Intertek, Qtest. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp các sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cao từ Quý khách hàng.

Mặt khác để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng luôn đảm bảo về tiến độ cũng như dịch vụ cung cấp đến các khách hàng trong những năm qua và bằng những nỗ lực của cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp chúng tôi đã không chỉ dừng lại ở sự phát triển kinh doanh tại Công ty mà đã thành lập thêm các địa điểm kinh doanh tại các chi nhánh như.

Chi Nhánh - Nhà máy Sản Xuất Bao Bì Từ Plastic * Địa chỉ Lô CN13, CN14 Cụm Công Nghiệp Đoàn Tùng, xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương được thành lập ngày 14 tháng 03 năm 2016.

II. Sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và phương châm hoạt động của Công ty Trường Giang.

2.1 Sứ mệnh.

* Đối với khách hàng:

Không ngừng cải tiến liên tục để cung cấp các sản phẩm có chất lượng, dịch vụ tốt nhất và có giá cả cạnh tranh nhất đến khách hàng.

* Đối với nhân viên:

Xây dựng chính sách đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và xã hội.

* Đối với xã hội:

Phát triển nguồn nhân lực địa phương và góp phần bảo vệ môi trường.

2.2 Tầm nhìn.

* Phấn đấu lọt vào tốp 05 doanh nghiệp sản xuất bao bì đóng gói để cung cấp đến khách hàng mặt hàng có chất lượng, tiến độ và dịch vụ tốt nhất.

* Tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

* Cam kết sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường.

* Mở rộng sản xuất sản phẩm mới phải có yếu tố thân thiện với môi trường.

2.3 Giá trị cốt lõi.

* Xây dựng nguồn nhân lực có “Tâm Thế” là giá trị cốt lõi tạo nên nền tảng vững chắc để Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang không ngừng tạo ra những giá trị giá tăng hiệu quả cho khách hàng và phát triển bền vững doanh nghiệp.

* Toàn thể cán bộ công nhân viên làm đúng ngay từ lần đầu tiên.

2.4 Phương trâm hoạt động.

* Tâm Thế đúng, tư duy tinh gọn, cải tiến liên tục.

* Dùng toàn bộ trí tuệ con người trong Công ty để hướng đến tư duy tinh gọn trong việc loại bỏ những chi phí lãng phí vô hình và chi phí lãng phí hữu hình của hoạt động doanh nghiệp.

* Xây dựng tinh thần làm việc “Tự chủ” công việc trong mỗi cá nhân.

 + Với một đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu sức trẻ và được tổ chức khoa học, hoạt động chuyên nghiệp. Công ty Trường Giang luôn sẵn sàng cung cấp hàng hóa dịch vụ tốt nhất, trợ giúp và tư vấn khách hàng mua hàng hiệu quả nhất. Cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng, Trường Giang luôn cam kết “Tiến độ và chất lượng“. Gián tiếp giúp các Quý Công ty gia tăng lợi nhuận và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Các mối quan hệ trong nội bộ Công ty Trường Giang cũng như giữa Công ty Trường Giang với các đối tác kinh doanh được xây dựng trên cơ sở tôn trọng, trung thực, uy tín, bền vững lâu dài, tuân thủ pháp luật và hợp tác hai bên cùng có lợi.

Ngoài việc phân phối trong nước với mạng lưới khách hàng tại các khu công nghiệp và các điểm phân phối phủ đều trên khắp các tỉnh thành, Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang đã sản xuất xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Với phương châm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từ năm 2016 Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang cam kết mang lại "CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ VÀNG" cho khách hàng, đồng thời khẳng định đáp ứng về  "TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG" sản phẩm đầu ra phục vụ tốt nhất đến từng khách hàng.

-----
Chi tiết liên hệ
Văn phòng Hà Nội/ Ms Duyên: 0989.330946// Mr Thắng: 0904.398562
Mr Mạnh: 0963.675228

Tel: 024.36876327// 36876329
Fax: 024.36876328
Email: [email protected]