Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bao bì nilon đồ nhựa gia dụng tháng 08

Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất XNK Trường Giang 

Tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh làm việc tại

VP Hà Nội: Số 16-TT8 Khu đất đấu giá Tứ Hiệp - Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

LH: Mr Mạnh 0963 675 228 - email: truonggiangig@gmail.com

VP Hải Dương: VP Số nhà 4 A8, Ngõ 1, Đường Vũ Hựu, Thành Phố Hải Dương (Đối diện Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương)

LH Mr Sáng - 0986 156 228 - email: sangdv80@gmail.com

Hồ sơ gồm đầy đủ giấy tờ theo quy định của luật lao động, bảng mô tả chi tiết quá trình học tập, thành tích đạt được và chưa được tại công ty cũ, hoặc nhà trường

-------------------------------

1.Thông tin chung

Vị trí: Nhân viên kinh doanh, sinh viên, cộng tác viên làm bán thời gian
Bộ phận: Kinh doanh (15 người: Hà Nội 10, Hải Dương 5)
Người quản lý trực tiếp:Trưởng nhóm kinh doanh

2. Mục tiêu công việc của nhân viên kinh doanh 

1.Mảng bao bì

Thực hiện Tìm kiếm nhu cầu của khách hàng, giới thiệu sản phẩm, đàm phán sản phẩm bao bì của công ty cho các đối tượng khách hàng là các công ty may mặc xuất khẩu, sản xuất các đồ linh kiện điện tử, gia dụng, ốc vít, oto, xe máy, điện thoại, máy tính,…

2. Mảng nhựa gia dụn

Tìm kiếm khách hàng mở rộng các kênh phân phối là các Đại lý đồ nhựa Gia dụng trên địa bạn Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên,... Giới thiệu tới các Đại lý về sản phẩm đồ nhựa gia dụng của công ty đang cung cấp. 

3. Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên kinh doanh 

1. Tìm kiếm thông tin khách hàng, phân tích và tìm hiểu, làm rõ nhu cầu thực tế của khách hàng về sản phẩm trước khi đến gặp trực tiếp và trao đổi công việc với khách hàng.
2. Lên kế hoạch tiếp cận khách hàng: Gặp gỡ, gọi điện, gửi email,…. Tạo dựng mối quan hệ tốt nhất với khách hàng
3. Hiểu rõ tính năng và quy cách của SP, cũng như các quy trình sản xuất, giao nhận hàng hoá để giới thiệu và trao đổi thông tin về sp cho khách hàng.
4. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này.
5. Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh. (giúp trưởng nhóm có biện pháp giải quyết, cũng như khắc phục những vấn đề phát sinh)
6. Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản, chuyển cho Trưởng nhóm bán hàng xin ý kiến về các điều khoản hợp đồng. Lập thủ tục ký kết hợp đồng, lưu bản copy hợp đồng, chuyển bản chính cho Trướng nhóm giữ, một bản chính cho phòng kế toán giữ, để chuyển cho Giám đốc xem xét và ký kết hợp đông.
7. Khi nhận đơn hàng của khách hàng: Tiến hành làm mẫu xét duyệt giữa khách hàng và Kế toán sản xuất, (làm market in nếu có). Sau khi đã xác nhận về mẫu mã, tiến hành làm đơn hàng bằng cách kết hợp với Kế toán sản xuất để triển khai đơn hàng
8. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, ngày giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
9. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng….(Phối kết hợp giữa Kế toán khi có vấn đề phát sinh)
10. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.
11. Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
12. Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng.
13. Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó.
14. Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định.

4. Tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên kinh doanh

1. Có khả năng làm việc ở cường độ cao, không ngại khó, ngại khổ, biết cách tư duy và làm việc độc lập và theo nhóm, Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén
2. Trình độ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Marketting.
3. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc, làm việc độc lập.
4. Thúc đẩy kinh doanh, kỹ năng giao tiếp.
5. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, nhưng có đam mê kinh doanh, dặc biệt là kinh doanh trong lĩnh vực bao bì, và làm việc với các đối tác trong KCN người nước ngoài. Hãy tự tin gửi CV và dự buổi phỏng vấn của công ty chúng tôi tổ chức,... Chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp của mình.

 5. Quyền lợi

- Được làm việc trong môi trường năng động, cơ hội thăng tiến cao

- Lương cứng: 4.500.000 đồng + % Doanh thu + Phụ cấp + Cơm bữa trưa

- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của Pháp luật.

- Được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn.

- Được hưởng tháng lương thứ 13

6. Thông tin liên hệ       

VP Hà Nội: VP Số 16-TT8 Khu đất đấu giá Tứ Hiệp - Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

LH: Mr Mạnh 0963 675 228 - email: truonggiangig@gmail.com

VP Hải Dương: VP Số nhà 4 A8, Ngõ 1, Đường Vũ Hựu, Thành Phố Hải Dương (Đối diện Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương)

LH Mr Sáng - 0986 156 228 - email: sangdv80@gmail.com