Sản xuất bao bì may xuất khẩu

Giới thiệu tổng thể về công ty bao bì nhựa Trường Giang 

Công ty Bao bì nhựa nilon Trường Giang, chuyên cung cấp và sản xuất bao bì cho ngành may mặc xuất khẩu. Sản phẩm bao bì của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản xuất, với quy trình sản xuất đạt chuẩn và theo kế hoạch được tuân thủ tuyệt đối. Đáp ứng nhu cầu về mặt tiến độ và chất lượng hàng hóa cung cấp cho đặc thù ngành may mặc. 

Hình ảnh về bao bì may mặc có in dòng cảnh báo

Phương châm về tiến độ và chất lượng hàng hóa

Với phương châm TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TỐT, chúng tôi tin tưởng và tự tin khẳng định thế mạnh của mình về việc cung cấp mặt hàng bao nilon đóng gói cho ngành may mặc. Với lợi thế là sức trẻ, kết hợp với đổi mới tư duy trong quản lý sản xuất và cải tiến liên tục chất lượng (Áp dụng tiêu chuẩn quản lý 5s theo của Nhật Bản trong quá trình quản lý).

Bao bì túi có móc treo phục vụ may mặc

Bao bi may mac với đặc thù là cần phải in ấn lên bao bì, nhằm phân loại hàng hóa, đồng thời thông báo về tiêu chuẩn của bao bì đảm bảo tiêu chuẩn nhập khẩu vào các thị trường EU, Nhật Bản với tiêu chuẩn Rosh và Intertek với thị trường Mỹ. Chính vì thế khi khách hàng sử dụng bao bì nilon do công ty Trường Giang sản xuất luôn đảm bảo tuyệt đối về mặt môi trường và độ an toàn trong hàng hóa.