Mách bạn địa chỉ bán màng, túi nilon khổ lớn, chất lượng tốt nhất...…

 Nếu như bạn dễ dàng mua được các loại màng, túi nilon cỡ nhỏ ở bất cứ đâu thì việc mua được các loại màng, túi nilon khổ lớn lại là một câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải doanh nghiệp sản xuất ngành nhựa nào cũng có đủ máy móc, công nghệ để sản xuất ra các loại màng, túi nilon khổ lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Địa chỉ bán màng, túi nilon khổ lớn ở đâu?.

Đặc điểm của màng, túi nilon khổ lớn

Ngày nay việc sử dụng màng, túi nilon đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Đặc biệt là các sản phẩm về ngành nông nghiệp và công nghiệp đều có sự ra tăng về số lượng, kích thước, vì vậy những cuộn màng, túi nilon khổ lớn được ra đời nhằm bao bọc, che phủ cho sản phẩm,...

Cuộn màng, túi nilon khổ lớn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực.

Màng, túi nilon khổ lớn được sản xuất từ các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại nên có độ bền rất cao, khả năng chịu được nhiệt và lực va đập tốt nên khi che phủ, đóng gói sản phẩm sẽ an toàn, bền đẹp trong thời gian dài. Hiện nay, màng, túi nilon khổ lớn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như màng phủ trong nông nghiệp, công nghiệp, mỹ phẩm, công nghệ, điện tử, thuỷ sản, xây dựng,…

Để sản xuất ra được những lớp màng, túi nilon khổ lớn đều phải trải qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Màng, túi nilon có khổ càng lớn thì máy thổi, không gian kê máy, con người vận hành máy càng phải lớn, rộng và nhiều người hơn. Vì vậy đòi hỏi hệ thống công nghệ trang bị cho máy thổi như trục vít, đầu khuôn, khung giàn,… cũng phải lớn tương ứng. Thêm nữa màng, túi nilon càng lớn thì nguyên liệu phục vụ cho việc sản xuất ra sản phẩm càng nhiều, đồng nghĩa chi phí sản xuất sẽ phải tăng lên. Chính vì thế nên không phải doanh nghiệp nào cũng mạnh dạn đầu tư sản xuất màng, túi nilon khổ lớn.

Sản xuất màng, túi nilon khổ càng lớn đòi hỏi hệ thống máy móc lớn tương ứng.

Do đó, câu hỏi địa chỉ bán màng, túi nilon khổ lớn luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm. Thông thường, cuộn màng nilon khổ lớn sẽ có hai dạng:

1. Cuộn màng PE dạng ống tức là dạng màng hai lớp liền nhau tạo ra hình thù dạng ống (hình trụ) kín xung quanh.

2. Cuộn màng nilon PE dạng mảnh, nó là dạng màng nilon một lớp được tạo ra từ màng nilon dạng ống rạch mép mỗi bên. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Màng nilon PE khổ lớn có thể được tạo ra từ những màu sắc khác nhau: Trắng trong, đen, xanh, đỏ,…

Địa chỉ bán màng, túi nilon khổ (cỡ) lớn?

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang là doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng bao bì nhựa. Và là một trong những đơn vị chuyên sản xuất cuộn màng, túi nilon khổ lớn từ các chất liệu nhựa như PE, HDPE.

Cuộn màng nilon PE khổ lớn tại Công ty Trường Giang được tạo ra từ nguyên liệu hạt nhựa PE (Polyetylen) thông qua quá trình sản xuất bao bì nhựa: Nguyên liệu nhựa PE được đưa vào máy thổi màng và thông qua thông số kĩ thuật cài đặt từ thiết bị máy móc hiệu chỉnh chuẩn để thổi ra những cuộn màng nilon khổ lớn theo nhu cầu từ phía khách hàng.

Các loại cuộn màng, túi nilon khổ lớn có kích thước lên tới 5m.

Đặc điểm của cuộn màng nilon PE khổ lớn là khổ màng to thường được sử dụng vào đóng gói những sản phẩm có đặc thù: Đóng cuộn vải dệt, nhuộm, bọc đệm phục vụ cho may mặc để bọc chống bụi, đóng chùm sản phẩm trên kệ Palet … Ngoài ra, cuộn màng nilon PE khổ lớn còn được sử dụng vào những mục đích khác như là màng che phủ nông nghiệp, dùng để lót dải đường, lót nền những công trình tòa nhà trước khi đổ bê tông, rất nhiều những tiện ích trong việc sử dụng cuộn màng, túi nilon khổ lớn. Điểm chung của nó là dùng để che phủ, lót,…

Hiện nay, Công ty Trường Giang đã và đang cung cấp các loại cuộn màng, túi nilon khổ lớn cho hàng chục doanh nghiệp trên khắp địa bàn cả nước với số lượng mỗi tháng lên tới vài chục tấn. Các loại màng, túi nilon khổ lớn tại Công ty Trường Giang được sản xuất trực tiếp từ nhà máy sản xuất bao bì, không thông qua bất kỳ trung gian nên có giá thành cạnh tranh, chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất & ổn định nhất, đảm bảo nguồn cung ứng liên tục theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường chuyên sản xuất các loại cuộn màng, túi nilon khổ lớn.

Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang là một trong số ít doanh nghiệp tiên phong và đi đầu trong việc sản xuất màng, túi nilon khổ lớn có chất lượng cao. Do đó, các đơn vị, cá nhân đang có nhu cầu tìm địa chỉ bán màng, túi nilon khổ lớn với các loại kích thước khác nhau (Khoảng 2.5m và khi rạch một bên mở ra được 5m) thì Công ty Trường Giang là một địa chỉ tin cậy.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi địa chỉ bán màng, túi nilon khổ lớn, giá cả cạnh tranh,…

Để đặt hàng Qúy khách vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Hà Nội:

Tel: 024.36876327// 36876329       *     Fax: 024.36876328

Ms Duyên: 098.9330946 / 090.6266181                               Email: [email protected]
Chúng tôi luôn cam kết với Quý khách hàng: "Tiến độ - Chất lượng - Dịch vụ vàng"