In bao bì may mặc xuất khẩu

Giới thiệu về mặt hàng bao bì có in cho ngành may

Công ty bao bì nhựa Trương Giang. Chuyên cung cấp bao bì phục vụ ngành may mặc xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Eu, và Mỹ,... Các đơn vị may mặc mà chúng tôi đang cung cấp là các đơn vị thuộc các tập đoàn may lớn của Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan,... và rất nhiều đơn vị may mặc trong nước khác nữa. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì đóng gói ngành may trong nước và các tập đoàn may mặc lớn đang gia công tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng là in lên bao bì những thông tin theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Nội dung in bao bì may mặc cụ thể như sau

Đối với mặt hàng may mặc thì việc in túi nilon là rất cần thiết và không thể thiếu, ví dụ như in dòng cảnh báo, các thứ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha,... theo yêu cầu. Ngoài in dòng cảnh báo trên, thì có có việc in cỡ (in size), hoặc in logo tái chế lên mặt túi để thông báo về việc túi nilon này là loại túi nilon đảm bảo thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn Rosh, Intertek,...và người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Thời gian in túi nilon may mặc là tương đối gấp về tiến độ

Chúng tôi hiểu được điều khách hàng cần và mong muốn ở một nhà cung cấp bao bì nilon cho ngành may. Chính vì thể chúng tôi luôn quan niệm rằng TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ, đối với khách hàng là vô cùng quan trọng. Thời gian giao hàng nhanh, hàng hóa đảm bảo tính chính xác và tiến độ gắp của ngành may.

Nội dung in dòng cảnh báo trên túi bóng bằng tiếng anh

English:

WARNING: TO AVOID DANGER OF SUFFOCATION, KEEP THIS BAG 
AWAY FROM BABIES AND CHILDREN. DO NOT USE IN CRIBS, BEDS, 
CARRIAGES OR PLAY PENS.

THIS BAG IS NOT A TOY

Franch:

GARDEZ HORS DE LA PORTEE DES ENFANTS POUR EVITER TOUT

RISQUE DE SUFFOCATION. NE PAS UTILISER DAN UN BERCEAU, lIT,

CAROSSE OU PARC D’AMUSEMENT CE SAC N’EST PAS UN JOUET.

FAIT DANS VIETNAM