Công ty Trường Giang tổ chức tặng quà thiếu nhi 1/6 cho con em CBCNV

 Hòa chung trong không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, ngày 31/05/2024 Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang đã tổ chức tặng quà thiếu nhi cho con em CBCNV Công ty.

 

Từ lâu, ngày Quốc tế Thiếu nhi đã trở thành sự kiện được mong chờ của các bạn nhỏ, bởi đây là dịp các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân mà còn được nhận những món quà đặc biệt.

Thấu hiểu được điều đó, vào dịp 1/6 hằng năm, Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang đều tổ chức trao tặng những phần quà nhỏ tới con em CBCNV Công ty.

Năm nay, do ảnh hưởng của tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu, tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng, trong đó có Trường Giang. Tuy nhiên điều đó không làm suy giảm tình cảm yêu thương và quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty dành cho CBCNV từ môi trường làm việc đến cuộc sống gia đình, con cái của họ.

 

Đại diện Công đoàn Công ty Trường Giang trao quà 1/6 cho CBCNV công ty có con nhỏ

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ban lãnh đạo công ty phối hợp cùng Ban chấp hành công đoàn đã gửi tặng gần 100 xuất quà cho con em CBCNV. Những phần quả nhỏ tuy không có giá trị cao về vật chất nhưng lại ẩn chứa giá trị tinh thần lớn lao mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ.

Nhận thức rõ vai trò đặc biệt quan trọng của trẻ em đối với gia đình, xã hội, những năm qua, Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang đã có nhiều chính sách chăm sóc thế hệ mầm non - chủ nhân tương lai của đất nước như tặng quà ngày 1/6, quà trung thu... Bởi Đối với Trường Giang, con người là hạt nhân quan trọng trong sự phát triển. Việc chăm sóc, bồi dưỡng thế hệ trẻ hôm nay chính là nuôi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng sau này. Do đó, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNV và gia đình là một trong những chiến lược phát triển mà Trường Giang luôn quan tâm.