Công ty Trường Giang tổ chức cho CBCNV đi nghỉ mát hè năm 2024

 Với mục đích xây dựng hoạt động vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc tích cực, trong tháng 06 vừa qua Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang đã tổ chức hoạt động nghỉ mát hè năm 2024 trong 03 ngày (từ ngày 13/06 đến 15/06) tại bãi biển Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Việc tổ chức du lịch, nghỉ mát không chỉ là hoạt động thường niên của Công ty mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của BLĐ đến đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV. Đồng thời cũng là khoảng thời gian hiếm hoi để CBCNV Công ty và người thân có thời gian nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc tích cực. Qua đó góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong Công ty.

Ngoài mục đích nghỉ ngơi, thư giãn, trong chuyến nghỉ mát này Công ty còn tổ chức đêm Gala dinner, Team Building và hoạt động cộng đồng Cùng giữ màu xanh của biển, nhằm tạo ra cơ hội giao lưu giúp cán bộ nhân viên có thêm sự gắn kết. Qua đó giúp Trường Giang trở thành một khối thống nhất và ngày càng phát triển hơn.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu trong bữa tiệc Gala Dinner.

Phát biểu trong bữa tiệc Gala Dinner, Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Sau đại dịch Covid-19 Công ty lại phải đối mặt với tình trạng khủng hoảng, suy thoái kinh tế toàn cầu do chiến sự xảy ra tại các khu vực trên thế giới. Điều này khiến Công ty gặp rất nhiều khó khăn, thách thức. Song với sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, nhân viên đã giúp Công ty dần vượt qua giai đoạn khó khăn. Và việc tổ chức cho CBCNV, người thân đi nghỉ mát chính là lời cảm ơn, tri ân của Ban lãnh đạo đến toàn thể cán bộ nhân viên vì những nỗ lực, cống hiến hết mình của mọi người đối với Công ty trong thời gian qua”.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa của chuyến nghỉ mát hè năm 2024.

Ban lãnh đạo Công ty trao quà cho CBCNV trong phần chơi Bốc thăm trúng thưởng.

CBCNV chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Sầm Sơn.

CBCNV Công ty Trường Giang nhặt rác bảo vệ môi trường biển.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh hoạt động Team building của Công ty.