Công ty Trường Giang ra mắt kênh YouTube

 Ngày 11/06/2024 Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang vừa cho ra mắt kênh YouTube. Đây là kênh YouTube chính thức của Công ty được ra đời với mục đích đẩy mạnh công tác truyền thông, đáp ứng yêu cầu tiếp cận thông tin về Công ty của khách hàng.

Với sự ra đời của kênh YouTube, Công ty Trường Giang mong muốn mang đến một địa chỉ tin cậy, thông tin chính xác, hữu ích về hoạt động sản xuất của Công ty nói chung và các hoạt động nội bộ nói riêng.

Đặc biệt kênh còn đem đến cho khách hàng thông tin về quy trình sản xuất cũng như mẫu mã, thông tin về các sản phẩm: Bao bì màng, túi nilon, màng chít (màng quấn pallet), găng tay phân huỷ sinh học, túi rác đen thân thiện với môi trường,...

Khách hàng có thể tìm hiểu chính thức qua kênh YouTube Trường Giang qua đường link: https://www.youtube.com/@TruongGiangPhat

Giao diện kênh Youtube Công ty Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang

Có thể thấy, Youtube là một trong những nền tảng truyền thông tuyệt vời cho mục đích kinh doanh vì số lượng người truy cập và tương tác khổng lồ. Tận dụng các kênh Youtube để quảng bá các sản phẩm dịch vụ là một giải pháp hoàn hảo, đặc biệt là với các doanh nghiệp.

Bên cạnh các kênh truyền thông như website, Facebook, thì việc ra mắt kênh Youtube sẽ tận dụng được ưu thế của mạng xã hội Youtube - một trong 4 mạng xã hội có số lượng người tham gia nhiều nhất thế giới. Đồng thời, đây cũng là một bước phát triển mới, đa dạng hóa các kênh truyền thông của Cổ phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang.