Công ty Trường Giang chung tay nhặt rác bảo vệ môi trường biển

 Nhằm chung tay bảo vệ môi trường biển, chiều ngày 14/06/2024 Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang đã tiến hành nhặt rác tại bãi biển Sầm Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Hoạt động cộng đồng "Cùng Nhau Nhặt Rác - Giữ màu xanh của biển" nhằm nâng cao ý thức cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường biển. Đây là hoạt động thường niên diễn ra trong các chuyến nghỉ mát hằng năm của Công ty Trường Giang. 

Hơn 120 CBCNV và người thân CBCNV tham gia chuyến nghỉ mát đã tiến hành nhặt rác không chỉ tại khu vực diễn ra hoạt động team building của Công ty tổ chức mà còn dọn rác dọc bãi C thuộc biển Sầm Sơn. Rác sau khi được thu gom đã được phân loại cụ thể từng loại và vận chuyển về bãi tập kết rác để tiến hành xử lý theo quy định.

CBCNV Công ty Trường Giang chung tay bảo vệ môi trường biển.

Nói về hoạt động ý nghĩa này, Bà Trần Thị Duyên - Phó Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Đứng trước vấn đề môi trường sống ngày càng bị ảnh hưởng xấu như không khí ô nhiễm, rác thải khắp nơi. Là một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi luôn trân trọng các giá trị mà thiên nhiên ban tặng cho con người, do đó chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường như nhặt rác ở biển, ngày làm việc xanh (thu gom, nhặt rác xung quanh nhà máy, công ty)… nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa, thiết thực về bảo vệ môi trường sống nói chung và môi trường biển nói riêng”.

Hoạt động "Cùng Nhau Nhặt Rác - Giữ màu xanh của biển" không chỉ là một hoạt động thường niên, mà còn là một cam kết lâu dài của Trường Giang đối với môi trường. Trường Giang tin rằng, mỗi kg rác thu gom được là một bước tiến về môi trường sạch đẹp và biển xanh trong lành hơn. Mỗi hành động nhỏ từ mỗi cá nhân cũng có thể tạo nên một sự khác biệt lớn, giúp cho biển xanh sạch đẹp hơn nữa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của hoạt động ý nghĩa này.

CBCNV Công ty nhặt rác dọn bãi C biển Sầm Sơn.

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng CBCNV Công ty Trường Giang vẫn tích cực với hoạt động ý nghĩa này.

Các thành viên tham gia nhặt rác được chia thành từng nhóm nhặt từng khu vực cụ thể.

Rác thải sau khi nhặt đều được phân loại để đưa về khu tập kết.