Chứng chỉ Intertek chứng nhận bao bì nilon An toan

Kiểm nghiệm Bao bì Thực phẩm, bao bì đóng gói

Intertek mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm của bạn ngay từ khâu đóng gói sản phẩm. Chất lượng, an toàn bao bì tiếp xúc thực phẩm là mối quan tâm chính của người tiêu dùng, nhà sản xuất kinh doanh và cả chính phủ, những người tham gia trong chuỗi cung ứng thực phẩm. 

Với trang thiết bị hiện đại và luôn được cải tiến, phòng thí nghiệm của chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm trên nền mẫu bao bì và các nguyên phụ liệu có liên quan nhằm đảm bảo bao bì sản phẩm của khách hàng đáp ứng được các quy định của quốc tế, đưa sản phẩm của mình tới thị trường một cách nhanh chóng và an toàn. Đội ngũ kiểm nghiệm viên của Intertek luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để giảm thiểu chi phí vận chuyển, rủi ro sản phẩm bị triệu hồi, đáp ứng yêu cầu về thời gian, cũng như làm tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng.

Intertek cung cấp các giải pháp phân tích xuyên suốt và toàn diện cho bao bì đóng gói thực phẩm với các chỉ tiêu như sau:

Hàm lượng chất thôi nhiễm trong bao bì

Hàm lượng chất thôi nhiễm trong bao bì và nơi tiếp xúc thực phẩm

Kiểm cảm quan

Thôi nhiễm màu

Phai màu trên bao bì khi sử dụng

Đánh giá dự đoán rủi ro khi sử dụng

Đánh giá mối nguy cho người sử dụng

Thôi nhiễm Bisphenol A, B và những chất khác

Hơn nữa, được chứng nhận bởi Hiệp hội An toàn Quốc tế (ISTA), chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ phân tích và đánh giá dành cho nguyên vật liệu làm bao bì và những mẫu bao bì hoàn chỉnh.

Công ty bao bì nhựa Trường Giang, cam kết bao bì đóng gói do công ty Trường Giang sản xuất đã được kiểm nghiệm bởi Intertek