Túi nilon vát vai, hở móc treo

Túi nilon vát vai, hở móc treo

Đặc điểm của bao bì có móc treo (túi vát vai)

Bao bì có móc treo là loại bao bì dùng để cho quần hoặc áo vào, và ở đáy túi có để hở từ 5 - 7cm để dễ dàng cho việc luồn móc vào để treo. Việc này giúp cho quần áo luôn được phẳng không bị nhăn vì bị gấp. Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp bao bì nilon  có móc treo phục vụ cho ngành may mặc xuất khẩu.

Hình ảnh mình họa túi nilon có móc treo

Túi móc treo có loại trơn bình thường, hoặc 2 bên có thể gấp hông, còn một đặc tính nữa là bao bì móc treo đáy bằng, hoặc bao bì móc treo dáy vát theo hình chiếc móc quần áo tùy loại. 
Túi còn có thể có một đường răng cưa ở giữa để dễ dàng cho việc lấy ra khi cần thiết. Bao bì còn có thể in dòng cảnh báo, in logo, in size,...

Chất liệu của loại bao bì móc treo

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang chuyên sản xuất Túi Nilon Móc treo chất liệu PE, PP thường thì loại bao bì móc treo chủ yếu là chất liệu PE hoặc PP rất ít có những loại chất liệu khác. Khổ rộng từ 60 - 80cm cắt dài khoảng trên 1m.

Công hàng được đóng gói chuyển đi, bằng bao bì móc treo

Nguyên liệu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh 100% đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn đối với sức khỏe con người. Không chất phóng xạ, không chất gây ung thư, ... đã được tổ chức quốc tết intertek kiểm định và chứng nhận với tiêu chuẩn Intertek sang thị trường Mỹ và Rosh sang thị trường EU
Liên hệ đặt hàng:

Văn Phòng Hà Nội:

Tel: 024.36876327 / 36876329                                                       Fax: 024.36876328

Ms Duyên 090.6266181 / 098.9330946                                     Email: [email protected]
Chúng tôi luôn cam kết với Quý khách hàng: "Tiến độ - Chất lượng - Dịch vụ vàng"