Làm thế nào để sản xuất ra một chiếc túi nilon theo đơn đặt hàng

Đối với công ty cổ phần Đầu tư sản xuất XNK Trường Giang, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi. Làm thế nào để sản xuất ra một chiếc túi nilon, cuộn nilon, hay màng nilon? Hay còn gọi là quy trình sản xuất túi nilon được thực hiện như thế nào? Để sản xuất được ra một chiếc tui nilon việc đầu tiên chúng ta cần có là Nguyên liệu từ các loại hạt nhựa LDPE, HDPE, máy thổi túi nilon, và cuối cùng là máy cắt túi nilon. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết chi tiết từng công đoạn như sau:

Màng nilon khổ lớn dạng cuộn màu trắng

Nguyên liệu: Các loại hạt nhựa LDPE, HDPE,...và một số loại nguyên liệu hạt nhựa mã khác, về tính chất vật lý và phân biệt độ rẻo, độ trong của hạt nhựa chúng tôi sẽ phân tích chi tiết ở một bài viết khác. Câu hỏi đặt ra là hạt nhựa được sản xuất từ đâu và mua từ đâu. Hạt nhựa nguyên sinh là sản phẩm nhựa được sinh ra từ quá trình chưng cất phân đoạn dầu mỏ. Hạt nhựa nguyên sinh chưa qua sử dụng thường có màu trắng tự nhiên và người ta có thể pha thêm hạt tạo màu để sản phẩm có màu sắc như mong muốn. Vì vậy hạt nhựa nguyên sinh được nhập khẩu từ các nước sản xuất Dầu mỏ như khối Opec, Mỹ, Nga, Hàn, Nhật,...

Máy thổi hay đùn túi nilon: Khi tiếp nhận yêu cầu về đơn hàng sản xuất túi nilon theo yêu cầu cua khách hàng, theo các tiêu chuẩn chiều dài, rộng, độ dày, chất liệu, màu sắc, in ấn, quy cách túi,... Trường Giang sẽ tiến hành xác nhận thông tin đơn hàng với khách hàng để tư vấn và thống nhất về các tiêu chuẩn túi nilon. 

Thổi màng nilon khổ lớn: sản xuất màng che phủ, túi nilon khổ lớn

Nguyên liệu được trộn đều trước khi đưa vào máy thổi với các điều kiện nhiệt độ nóng chảy, khuôn màng, gió,... đủ kiều kiện,... sẽ tiến hành đùn màng túi theo một khuôn dạng khổ rộng của túi mà khách hàng yêu cầu. Như vậy chúng ta sẽ được một loại dạng bán thành phẩm là dạng cuộn nilon có khổ rộng là khổ rộng của túi nilon và độ dày chất liệu theo đơn hàng.

Màng cuộn nilon khổ lớn màu đen che phủ

Máy cắt thành bao bì túi nilon: Cắt từ cuộn bán thành phẩm ở công đoạn thổi
Dựa vào dữ kiện đơn hàng chiều dài túi chúng tôi tiến hành cắt túi nilon theo độ dài của túi, có miệng túi là chiều mở miệng túi, còn đáy túi có đường hàn kín, hoặc hở thông hơi theo yêu cầu. Ngoài ra túi cũng có thể đục lỗ thông hơi, in ấn. Công đoạn này có thể tạo ra các loại túi miệng bằng, túi nắp băng keo, túi gấp hông (Túi súp, túi gấp cạnh),...Hoặc in nội dung trên bề mặt túi theo yêu cầu của khách hàng.

Công đoạn in túi nilon: Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu in thông tin trên bề mặt túi nilon theo yêu cầu của khách hàng, tùy từng số lượng túi nilon khách hàng đặt mà chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in lụa tức in thủ công, hay công nghệ in trục ống đồng theo đơn hàng.

Túi nilon có in đóng gói công nghiệp

Với việc in thủ công và in ống đồng có chút khác nhau, nếu số lượng ít sẽ sử dụng công nghệ in thủ công, còn số lượng nhiều đủ lớn chúng tôi sẽ tư vấn sang công nghệ in trục ống đồng để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. In trục ống đồng sẽ cho bản in đẹp hơn sắc nét hơn, số lượng ra nhanh hơn,... tuy nhiên sẽ mất thời gian tạo trục ống đồng mất từ 3 đến 5 ngày. Còn với in thủ công thì thời gian sẽ nhanh hơn, tuy nhiên khi cần số lượng nhiều sẽ khó có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cho kịp tiến độ, vì thế chúng tôi vẫn phối hợp triển khai 2 phương án này cho khách hàng sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Túi nilon có in đóng gói may mặc

Trên đây là công đoạn các bước để sản xuất ra một cái túi nilon theo yêu cầu của khách hàng, vì thế các bạn có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm túi nilon dùng cho mục đích sản xuất, đóng gói bao bì công nghiệp, may mặc, thực phẩm,... hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

Với lợi thế 15 năm trong nghề sản xuất các loại bao bì đóng gói công nghiệp, màng nilon, túi nilon, phục vụ may mặc, sản xuất, chúng tôi tự tin khẳng định đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của các đối tác trong và ngoài nước.

Xin trân trọng cảm ơn
Mr Sáng Zalo - 0986 156 228 
Email: sangdv80@gmail.com