TÚI HỘP HAY CÒN GỌI LÀ TÚ SÚP PE NGÀNH MAY

Túi hộp PE hay còn gọi là túi sup hay túi gấp hông do công ty Trường Giang  sản xuất được dùng để đóng gói các sản phẩm may mặc trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài, túi được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE và LLDPE.

Mô phỏng túi hộp - túi súp

- Đặc tính của túi: túi có độ dẻo dai, co dãn tốt, không độc hại và có thể tái chế.
- Tiện ích và công dụng:  Túi hộp PE ngành may mặc có thể đóng nhiều sản phẩm quần hoặc áo trong một túi tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và nhân sự trong quá trình đóng gói, túi chống bụi bẩn cho các sản phẩm quần áo, đảm bảo cho các sản phẩm luôn được sạch sẽ và mới mẻ.
- Màu sắc: Thông thường túi hộp PE ngành may mặc màu trắng trong hơi đục trên túi có thể in ấn hoặc không in ấn tùy theo nhu cầu của khách hàng.
- Thông số kĩ thuật của túi hộp PE ngành may mặc:
+ Chiều dài phần sử dụng của túi: được tính từ phần mở miệng túi xuống đến phần đường hàn đáy túi.

Chi tiết mô phỏng túi gấp hông

+ chiều rộng túi: được đo bằng khoảng cách chiều dài đường hàn  đáy túi( ví dụ chiều dài của đường hàn đáy túi là 50cm thì chiều rộng túi là 50cm).
+ Phần gấp súp hai bên (gấp hông): tổng chiều dài của phần gấp hông hai bên luôn nhỏ hơn chiều rộng của túi.
+ Độ dày túi: là độ dày của hai lớp túi được tính theo đơn vị mm cũng có khi đơn vị được tính theo Mcromet, Mil, Vạch, Zem…
Công ty Trường Giang chúng tôi tự hào với việc đã và đang cung cấp tới nhiều đối tác may mặc có quy mô: Tập đoàn may PANPACIFIC, Tập đoàn Crystal (may Tinh Lợi), may Hà Phong, Hà Bắc…cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, quy trình sản xuất sản phẩm túi nilon theo tiêu chuẩn quản lí hệ thống chất lượng ISO 9001-2015 đã đáp ứng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Kính mời Qúy khách hãy đến và tham gia hợp tác với chúng tôi. Quý khách sẽ thấy hài lòng nhất ngay từ lần đầu tiên!!!.
Ứng dụng của túi súp or túi hộp trong ngành may mặc
Trong lĩnh vực may mặc túi hộp PE được sử dụng rộng rãi bởi đặc tính và công dụng của nó rất phù hợp cho việc đóng gói các sản phẩm may mặc, hàng móc treo với số lượng nhiều có độ dày gọi là túi may mặc
Nhưng trong thực thế thường túi hộp PE sẽ được cho vào bên trong thùng carton (Túi hộp - Hình dáng kích thước theo đúng hình dạng của Thùng carton),  đi kèm với thùng catton dùng để lót thùng như một lớp bảo vệ các sản phẩm quần áo chống bui bẩn, chống xước...

Thế Mạnh Phòng KD