Túi đóng gói khẩu trang vải và khẩu trang Y tế Trường Giang

Thời gian gần đây mùa dịch bệnh của Virus Covid-19 hoành hành, các đơn vị sản xuất, gia công may mặc không còn đơn hàng để gia công may mặc nữa. Vì vậy các đơn vị đang dịch chuyển sang may khẩu trang vải, một thị trường ngách phát sinh trong mùa dịch, tuy nhiên trong hoàn cảnh hiện tại thì có rất nhiều các đơn vị đã chuyển sang may khẩu trang để đáp ứng nhu cầu của thị trường và giải quyết khâu tình thế về công ăn việc làm cho công nhân trong thời buổi khó khăn.

Túi đựng khẩu trang y tế

Đối với công ty Trường Giang chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bao bì túi nilon phục vụ cho nghành may mặc, da giày, trong bối cảnh hiện tại công ty chúng tôi cũng luôn sẵn sàng sản xuất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mặt hàng túi nilon đóng gói khẩu trang vải, khẩu trang y tế theo yêu cầu của khách hàng may khẩu trang với số lượng lớn.

Túi đựng khẩu trang vải

Do công ty chúng tôi đã có quá trình đầu tư về số lượng máy cắt nhiệt từ năm 2010 nên công ty cam kết về mặt tiến độ và chất lượng với loại túi khẩu trang OPP, PP bóng kính và cả túi khẩu trang PE,... Phục vụ khách hàng.

Túi khẩu trang sản xuất từ chất liệu OPP, PP bóng kính, PE.

Qui cách phổ thông kích thước phổ thông.

Đối với túi đựng khẩu trang y tế qui cách 13 x 18 cm. Trung bình 670 cái/kg .

Đối với túi đựng khẩu trang vải qui cách 15 x 20 cm tùy theo qui cách may khẩu trang vải. Trung bình 500 cái/kg.

Tuy nhiên số lượng cái/kg túi đóng gói khẩu trang còn phụ thuộc vào độ dày mỏng của túi và yêu cầu của khach hàng cần mong muốn để đạt hiệu quả tối đa trong giảm chi phí giá thành sản xuất.

Túi Nilon đựng khẩu trang sản xuất tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Trường Giang có chất liệu OPP, PP, PE, túi trong, dẻo dai, kiểu dáng và hình thức đẹp, bắt mắt. Chính là loại túi nắp băng dính hay còn gọi là túi nắp băng keo vẫn được dùng chủ yếu trong đóng gói may mặc và các nghành khác.

Liên hệ đặt hàng:

Văn Phòng Hà Nội:

Tel: 024.36876327 / 36876329      *        Fax: 024.36876328

Ms Duyên: 090.6266181          *           Email: truonggiangig@gmail.com
Chúng tôi luôn cam kết với Quý khách hàng: "Tiến độ - Chất lượng - Dịch vụ vàng"