Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Nhựa & Cao su lần thứ 12 tại Hà Nội

Ngành công nghiệp nhựa và cao su Việt Nam đang có những bước phát triển đáng kể, trở thành một trong những ngành công nghiệp chủ lực của nền kinh tế. Trong bối cảnh đó, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Nhựa & Cao su tại Hà Nội đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng, thu hút sự tham gia của các Doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Không gian buổi triển lãm

Triển lãm diễn ra từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 6 năm 2024 tại Trung tâm Quốc tế Hà Nội. Với quy mô hơn 200 đơn vị tham gia đến từ 13 quốc gia và khu vực như Bỉ, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Anh và Việt Nam. Số lượng Doanh nghiệp tham gia HanoiPlas gia tăng hàng năm nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường phía Bắc. Sự tăng trưởng này phản ánh triển vọng ngành nhựa tại thị trường Việt Nam là rất lớn.

 

Hình ảnh tại buổi triển lãm

Triển lãm là nơi trưng bày các công nghệ, máy móc, thiết bị mới nhất trong lĩnh vực nhựa và cao su. Các Doanh nghiệp và chuyên gia sẽ có cơ hội tiếp cận, đánh giá và tìm hiểu các công nghệ tiên tiến, xu hướng phát triển mới.

Các lĩnh vực chính được trưng bày: Máy móc nhựa & cao su; Hóa chất & Nguyên liệu thô; Công nghiệp phụ trợ máy móc; Thiết bị điều khiển & nhiệt; Khuôn; Thủy lực & Khí nén; Tái chế, …

Các Doanh nghiệp có thể tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn các giải pháp, công nghệ phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp mình.

Trong thời gian tới, để ngành nhựa Việt Nam tiếp cận được với yêu cầu đối với sản phẩm nhựa trên thế giới thì các Doanh nghiệp nhựa Việt Nam, các nhà sản xuất cần tìm kiếm công nghệ mới, nguyên vật liệu mới phù hợp, thân thiện với môi trường để có thể đáp ứng được xu hướng phát triển kinh tế tuần hoàn, hướng đến các sản phẩm nhựa bền vững và thân thiện với môi trường.

Theo Hiệp Hội Ngành Nhựa