Sản xuất túi nilon LDPE khổ lớn hay màng nilon PE khổ lớn

Túi chất liệu túi PE: là loại túi được sản xuất từ nguyên liệu nhựa LDPE gọi ngắn gọn lại là túi PE - Polyethylene mật độ thấp ( LDPE ) là chất dẻo nhiệt dẻo làm từ monomer   Ethylene . Đó là lớp polyethylene đầu tiên được sản xuất vào năm 1933 bởi Imperial Chemical Industries  (ICI) sử dụng một quá trình áp suất cao thông qua quá trình trùng hợp gốc tự do .   Sản xuất của nó sử dụng cùng một phương pháp ngày hôm nay. 

Máy thổi màng nilon PE khổ lớn

Chất liệu PE – Việc sản xuất túi này sẽ có nguyên liệu gồm LDPE (1L) và LLDPE (2L) phan trộn theo tỷ lệ nhất định đối với từng loại hàng cho ngành may và ngành công nghiệp.

Với loại túi PE là thổi màng ống, hiện tại với công ty Trường Giang đang triển khai được là từ 6cm đến 2.5m, như vậy khi ở màng mảnh mở ra tối đa được 5m. Độ dày của loại túi PE từ 0.04mm đến 0.4mm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Màng nilon khổ lớn đang được sản xuất

Với chất liệu PE hiện tại có thể tạo ra các loại túi: Túi trơn, túi Súp, túi nắp băng keo, túi nắp ngang, túi vát, súp vát,…trong các loại túi này thì có loại túi trơn và túi súp thường dùng trong ngành công nghiệp, còn lại túi túi nắp băng keo, túi nắp ngang, túi vát, súp vát gọi chung là túi Đơn dùng trong ngành may mặc.

Ngoài ra với loại chất liệu PE thì có thể có những đơn vị mua ở dạng màng mảnh PE khổ lớn dùng để bọc hoặc che đậy, vì vậy khi gặp trường hợp này cần phân biệt được màng ống 2 lớp, màng mảnh rạch 1 bên màng mảnh khổ lớn 1 lớp.

Cuộn nilon khổ lớn được cuộn thành cuộn

Màng 2 lớp là dạng màng ống, khổ lớn hiện tại là 2.5m, khi màng này rạch một bên mở ra sẽ được 5m tối đa, như vậy với màng đôi đạng ống khổ rộng tối đa là 2.5m, khi rạch một bên mở ra tối đa được 5m. 

Khi gặp trường hợp này cần nhân viên kinh doanh bao bì nilon cần xác định được mặt hàng mà khách hàng yêu cầu là màng 1 lớp rạch một mép, hay màng 1 lớp cuộn thành cuộn để dùng, và màng ống 2 lớp. Và điều này đồng nghĩa với việc nhân viên kinh doanh phải đến trực tiếp gặp khách hàng để có được thông tin chính xác nhất.

Liên hệ Phòng kinh doanh

Mr Sáng  0986156228