Sản xuất khay đựng trứng gà, trứng vịt

Công ty Nhựa Trường Giang, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì ngành nhựa, bao bì nilon, chúng tôi vừa đầu tư dây chuyền sản xuất khay đựng trứng (hay còn gọi là vỉ đựng trứng), với loại khay đựng trứng này, các bạn hoàn toàn có thể đựng được trứng gà, trứng vịt,... với các loại to nhỏ khác nhau. Thật vậy, vì khay dung trung, được thiết kế dạng theo khuôn mẫu của quả trứng, khối hình chóp tròn đều, chính vì lẽ đó mà khay có thể đựng được các loại trứng gà, trứng vịt, và đặc biệt là to nhỏ khác nhau. 

Khay nhựa đựng trứng của công ty Nhựa Trường Giang, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết về chất lượng cũng như số lượng theo yêu cầu của các trang trại nuôi gà, vịt,... Ngoài các dạng khay nhựa theo khuôn mẫu có sẵn của công ty chúng tôi, Chúng tôi còn cung cấp khay nhựa đựng trứng gà, trứng vịt theo yêu cầu thiết kế của từng khác hàng (Kèm theo điều kiện là khách hàng phải có khuôn sẵn, hoặc đầu tư một khuôn mẫu làm khay trứng cho riêng mình).

Nhựa Trường Giang có mặt trên thị trường tại hầu hết các tình phía bắc, các đối tác của chúng tôi là các công ty nằm trong KCN, của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,...Với sản phẩm khay dung trung ga vừa được phát triển, chúng tôi mong muốn được hợp tác với những trang trại chăn nuôi gà vịt,.. và đặc biệt hơn cung cấp ra thị trường tiêu dùng một sản phẩm hữu ích dùng để đựng trứng và bảo quản trứng trong tủ lạnh, khay đựng trứng trong tủ lạnh

Cảm ơn và rất mong muốn được hợp tác với toàn bộ quý khách hàng quan tâm đến Sản phẩm của Nhựa Trường Giang