Mua bao bì túi nilon to cỡ lớn ở đâu?

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão, nên cái gì cũng to dần lên, vì vậy nhu cầu về những chiếc túi nilon to cỡ lớn dùng để che phủ, đựng hàng ngày càng lớn.

nha xuong san xuat

Hiện nay trên thế giới và Việt Nam sản xuất được bao bì nilon khổ lớn nhất là bao nhiều?

Tuy nhiên không phải đơn vị sản xuất túi nilon nào cũng có thể sản xuất được những chiếc túi nilon cỡ lớn từ trên 2 mét, như chúng tôi, công ty bao bì Trường Giang hiện tại sản xuất được bao bì nilon cỡ lớn nhất khổ 2.5m, và khi rạch 1 bên ra thì được màng nilon khổ gấp đôi là 5m. Hiện nay trên thế giới rất ít công ty có thể sản xuất được khổ lớn hơn, theo thông tin từ hiệp hội những đơn vị sản xuất bao bì túi nilon thì khổ túi lớn nhất hiện nay đang ở Trung Quốc với khổ 5.5m dùng để lót và che phủ hàng trong những thùng container loại 40 feet. Còn ở Việt Nam theo ghi nhận của chúng tôi từ một số hội thảo, diễn đàn thì các doanh nghiệp trong nước chỉ sản xuất tối đa được chiều rộng miệng túi là 4 mét, tương đương 8 mét khi xẻ đôi làm màng đơn, dùng làm nhà kính hay màng nông nghiệp.

nha xuong san xuat

Địa chỉ mua bao bì nilon khổ lớn ở đâu? 

Vì thế các đơn vị cá nhân nào đang có nhu câu tìm mua sản phẩm túi nilon khổ lớn khoảng 2.5m và khi rạch một bên mở ra được 5m thì bao bì Trường Giang chúng tôi hoàn toan có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, xin vui lòng liên hệ thông tin phòng kinh doanh để chúng tôi tư vấn bán hàng và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

mang nilon kho lon

Tại sao lại ít đơn vị sản xuất bao bì nilon khổ lớn?

Trước hết xuất phát từ nhu cầu của người dùng túi nilon khổ lớn còn hạn chế, hiện nay vẫn còn ít các đơn vị cần sử dụng đến túi nilon khổ lớn, vì thế nên những đơn vị sản xuất bao bì nilon khổ lớn cũng chưa đầu tư mạnh.

may thoi tui nilon

Một thực thế nữa là việc đầu tư máy sản xuất bao bì nilon khổ lớn cần phải có chi phí lớn về máy móc, nhà xưởng cũng cần cao hơn các giàn máy thổi túi nilon khổ lớn, vận hành cũng cần nhiều kỹ thuật hơn, chi phí hao mòn nguyên vật liệu nhiều hơn, dẫn đến khấu hao và chi phí lơn, nên rất ít đơn vị có thể đầu tư sản xuất những máy thổi khổ lớn. Phần lớn hiện nay tầm máy thổi túi nilon khổ 1,8m đổ lại là phổ biến.

Những phát sinh khi sản xuất túi nilon khổ lớn

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, còn một vấn đề quan trọng hơn rất nhiều khi muốn sản xuất túi nilon cỡ lớn, đó là về kỹ thuật

Sản xuất túi nilon có vẻ đơn giản nhưng thật ra lại chứa đựng rất nhiều vấn đề phát sinh cần phải xử lý, ngay cả với loại túi có kích thước nhỏ. Mỗi thay đổi về độ dày hay kích thước của túi đều cần những thao tác chỉnh máy phức tạp. Kể cả khi máy đang chạy ổn định thì vẫn có những sự cố phát sinh như độ dày màng nilon không đều, kích thước bị sai lệch do lớp bong bóng khí bị xì hơi. Những sự cố trên có thể là do chủ quan như hệ thống hơi của máy trục trặc, do lỗi kỹ thuật của công nhân vận hành máy. Cũng có những lý do khách quan như đột  nhiên có gió mạnh thổi vào làm lay động lớp bóng nhựa, hay như điện áp thay đổi đột ngột. Cũng có thể là trong lô nguyên liệu nhập khẩu có một vài bao không đạt chuẩn (việc nhập khẩu hạt nhựa chủ yếu dựa vào uy tín nhà cung cấp, hiện không có thiết bị chuyên dụng để kiểm chứng thành phần hóa học của nguyên liệu). Sản xuất túi nilon khổ càng lớn thì những vấn đề phát sinh càng nhiều và dễ gặp phải hơn, và cũng khó xử lý hơn túi khổ nhỏ rất nhiều.

Nói tóm lại nếu các bạn đang đọc bai viết này, ít nhiều các bạn đang quan tâm đến túi nilon khổ lớn, vì vậy hãy liên hệ ngay với công ty bao bì Trường Giang chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các giải pháp tốt nhất

Liên hệ: 
Mr Sáng - Zalo: 0986 156 228
Email: [email protected]