Mua bao bì túi nilon ở đâu để có sản phẩm chất lượng nhưng giá lại rẻ ???

Đây là một câu hỏi khó và rất ít khách hàng đang sử dụng sản phẩm bao bì túi nilon đóng gói sản phẩm có được câu trả lời thích đáng khi muốn đi tìm thêm một số nhà cung cấp bao bì mới để phục vụ cho sản xuất kinh doanh của đơn vị mình. 

Tuy nhiên đến với công ty Bao bì Trường Giang, khách hàng sẽ có được câu trả lời thích đáng.

Nhà máy sản xuất bao bì túi nilon Trường Giang

Thứ nhất là các bạn nên mua sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Bao bì Trường Giang. Thứ hai là mua từ các công ty chuyên về sản xuất bao bì nilon khác trên thị trường mà các bạn có thể dễ dàng tim kiếm bằng công cụ Google. Ngoài ra, còn một kênh mua tương đối phong phú đó là thị trường làng nghề sản xuất túi nilon mà cụ thể hơn là làng Khoai Hưng Yên.

Nhưng thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích mặt lợi thế và hạn chế của các nhà cung cấp. Từ đó giúp khách hàng có được câu trả lời cụ thể cho việc lựa chọn nhà cung cấp nào có sản phẩm tốt nhất mà lại có giá thành hợp lý nhất.

Hệ thống máy thổi túi nilon khổ lớn

Các sản phẩm túi ni lon của Công ty Trường Giang chúng tôi được sản xuất theo các quy trình và công đoạn xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 - tiêu chuẩn về Chất lượng và tiêu chuẩn ISO 14001: 2015- tiêu chuẩn về Môi trường. Vì thế tất cả các sản phẩm được tạo ra đều được bộ phận QC kiểm tra  soát 100% sản phẩm trước khi nhập kho thành phẩm, đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn theo yêu cầu của đơn đặt hàng của khách hàng. Vì thế khi sản phẩm của chúng tôi giao đến khách hàng, khách hàng luôn yên tâm về chất lượng, đảm bảo 100% sản phẩm theo tiêu chuẩn của đơn hàng,  đảm bảo cho các quy trình sản xuất của khách hàng không bị gián đoạn, giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí sản xuất, mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

Màng nilon cuộn màu hồng xuất khẩu

Điều này không chỉ có ở công ty bao bì Plastics Trường Giang chúng tôi mà còn có ở những công ty khác cũng sản xuất theo tiêu chuẩn ISO khác. Do đó, khi các bạn mua hàng từ các công ty đó, các bạn cũng có được điều tương tự như trên nhé. Các bạn có thể tìm kiếm, so sánh và trải nghiệm cụ thể dịch vụ của các bên sau bán hàng.

Còn ở làng nghề sản xuất túi nilon thì sao? Vâng, các bạn hoàn toàn có thể mua được túi nilon giá rẻ, thậm chí có thể rẻ hơn túi nilon ở các công ty sản xuất bao bì như Trường Giang chúng tôi. Tuy nhiên các bạn sẽ không nhận được những sản phẩm đảm bảo 100% chất lượng và 100% sản phẩm mua về có thể sử dụng được, mà sẽ có tỷ lệ hàng lỗi, hao hụt theo tiêu chuẩn, vì làng nghề quan niệm đó chỉ là cái túi nilon vài trăm đồng thôi mà, và đưa ra lập luận lỗi họ sẵn sàng đổi lại, bù thêm cho khách hàng. Nhưng câu chuyện đằng sau của việc có tỷ lệ hàng lỗi, hàng hỏng là quy trình sản xuất của khách hàng bị gián đoạn, công nhân đóng hàng bị chậm, mất thời gian vì còn phải lọc hàng lỗi, dẫn đến chậm tiến độ, năng suất hiệu quả không cao,... Và còn nhiều hệ lụy kèm theo nữa mà hẳn các khách hàng sẽ hiểu hơn bất kỳ ai.

Túi nilon có in dùng cho may mặc

Vậy đâu là lựa chọn hàng đầu của bộ phận mua hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm bao bì túi nilon đóng gói cho công ty mình? Chắc hẳn các bạn đã có phần nào câu trả lời rồi đúng không ạ? Nếu các bạn đang đọc bài viết này thì hay liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin phía dưới để được tư vấn cụ thể hơn, hiệu quả hơn và mua hàng rẻ hơn nhé!

Mr sáng - Zalo - 0986 156 228
Email: sangdv80@gmail.com