Màng Nilon PE khổ lớn

Màng Nilon PE khổ lớn được ứng dụng rộng rãi, trong sản xuất công nghiêp, sản xuất nông nghiệp, và đặc biệt là ứng dụng trong xây dựng nhà cửa và cầu đường. 

Màng nilon khổ lớn thành cuộn (Màu đen, trắng, xanh)

Công ty nhựa Bao bì Trường Giang, là đơn vị hàng đầu tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc hiện đang sản xuất màng nilon khổ lớn dùng cho việc che phủ nông nghiệp, công nghiệp. Chúng tôi cung cấp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yêu của các khách hàng có nhu cầu sử dụng màng nilon PE khổ lớn. Được sản xuất tự hạt nhựa nguyên sinh đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn đối với con người. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của màng nilon PE của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực của mọi khách hàng có nhu cầu.

Màng nilon khổ lớn thành cuộn (Màu đen, trắng, xanh)

Khổ rộng của màng nilon PE khổ lớn có thể đạt đến 4.5m, độ dày từ 0.02mm - 0.18mm. Chất lượng nilon nguyên sinh đảm bảo độ bền dai, và chịu lực kéo rất tốt.

Ứng dụng của màng PE trải đường đổ bê tông

Một ứng dụng thực tế của màng nilon PE khổ lớn là dùng làm lót lòng đường, khi các đơn vị thi công xây dựng đường cao tốc, điều này giúp tạo sự ngăn cách giữa đất tự nhiên và tạo khối riêng biệt bao gồm cát, sỏi, đá, xi mẵng,...

Màng nilon pe ứng dụng trong nông nghiệp

Tag: Nilon công trình, nilon che phủ, nilon dải đổ bê tông, nilon lót đổ bê tông, nilon chống thấm, nilon chống nồm

Liên hệ đặt hàng: Phòng kinh doanh đặt hàng số lượng lớn