In ống đồng trên màng cuộn nilon sản phẩm cho ngành may công ty Trường Giang

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay là một trong những phưong pháp in hiện đại áp dụng cho việc in bao bì nhựa với các chất liệu màng nhựa khác nhau: Màng nhựa PE, PP, HDPE, OPP… Máy in ống đồng là một tổ hợp cơ khí và hệ thống điều khiển tự động cấu thành lên trong đó phải kể đến 3 phần chính: bảng điều khiển, lô trục in và khay mực, phần nhiệt sấy khô mực. Nguyên lý của in ống đồng chính là phương pháp in lõm tức là hình ảnh in sẽ được khắc lõm vào bề mặt kim loại (Trục in) khi in mực sẽ tràn vào phần bề mặt lõm trên quả trục in và khi ép dưới áp lực giữa lô in và trục in phần mực ở các chỗ lõm của trục in sẽ được truyền qua màng nilon tạo ra hình ảnh trên bề mặt màng theo như yêu cầu.

Sản phẩm màng nilon được in thành cuộn và bọc kín tránh bụi

Lơi ích của việc in ống đồng trên chất liệu túi nilon: Giải quyết các đơn hàng túi nilon với số lượng lớn từ vài chục ngàn hàng đến vài trăm thậm chí vài triệu sản phẩm túi nilon một cách hiệu quả và nhanh, in trục ống đồng cho ra các sản phẩm túi nilon có hình in chất lượng, sắc nét và đều tăm tắp, xét về kinh tế nếu dùng công nghệ in ống đồng cho những đơn hàng có sản lượng lớn sẽ giảm thiểu được rất chiều chi phi cho khách hàng, ngoài ra còn đáp ứng được tốt về mặt tiến độ và chất lượng hàng hóa như đã nói ở trên, mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhât.
Các công đoạn in ống đồng trên bề mặt chất liệu màng nilon của công ty Trường Giang.
1. Chuẩn bị nguyên liệu in, máy in, vật liệu.
- Trục in ống đồng được bộ phận đặt hàng công ty Trường Giang đặt trực tiếp tại nhà máy sản xuất trục in ống đồng sau khi đã thống nhất về nội dung Market in khắc trên trục. Thường từ 3-5 ngày trục in sẽ được hoàn thiện và được lấy về để lên kế hoạch cho sản xuất in ấn:

Khắc trục ống đồng tại nhà máy sản xuất trục in

- Vật liệu in là các cuộn màng nilon đã được thổi theo kích thước và yêu cầu của khách hàng thành từng cuộn đều đặn và định lượng theo trọng lượng cuộn in được đưa ra khu vực đuôi máy in.
- Máy in được chuẩn bị và kiểm tra kĩ trước khi bước vào in
- Mực in là các thùng mực bằng tôn chứa được khoảng 19 lít mực được chuẩn bị sẵn và đưa và khu vực máy in.
- Dung môi để pha chế vào mực trong quá trình in cũng được chuẩn bị sẵn sàng được đựng vào các can 5 lít để sẵn tại khu vực in.
- Dao gạt mực là một miếng thép mỏng được mài rất mịn một đầu và được gắn vào một miếng sắt giống như chuôi dao chờ sẵn.
2. Công đoạn in
Sau khi công đoạn chuẩn bị đã hoàn thành tiếp theo bước vào công đoạn thực hiện in, màng in được luồn vào máy in qua trục in và mực, thành phẩm được thu ra thành cuộn chờ cắt túi theo yêu cầu của đơn hàng.

Túi nilon đang được in trên máy in

3. Kiểm soát chất lượng.
Trong quá trình in hệ thống QC của công ty sẽ thường xuyên kiểm tra chất lượng in để đảm bảo sản phẩm được tốt nhất.
• Chất lượng sản phẩm túi in theo công nghệ in ống đồng tại Công ty bao bì nilon Trường Giang luôn đảm bảo mực in đậm đà rõ nét, độ bám mực trên màng là rất cao  làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sản phẩm được cuộn thành cuộn trên máy in

• Khách hàng quý khách có nhu cầu về sản phẩm túi nilon có in phục vụ cho may mặc đóng gói hãy liên hệ phòng Kinh doanh công ty Trường Giang.

Mr Mạnh 0963675228