Giới thiệu về công ty may Tinh Lợi tại Hải Dương

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty TNHH may Tinh Lợi mong muốn trở thành Công ty hàng đầu ngành thời trang may mặc không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh:

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng và Người lao động!

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH May Tinh Lợi là một thành viên của tập đoàn Crystal Hong Kong với 02 nhà máy đang hoạt động tại Tỉnh Hải Dương, Việt Nam.

Nhà máy may Tinh Lợi, một trong những đơn vị hàng đầu sử dụng bao bì may mặc ở Hải Dương

Nhà máy 1 (RG1) tại KCN Nam Sách, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương. Được thành lập vào tháng 3 năm 2003 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6.2006. Tổng vốn đầu tư 19.000.000 USD; tới nay đã có 10.000 lao động.

Nhà máy 2 (RG2) tại KCN Lai Vu, xã Lai Vu, huyện Kim Thành. Được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 4.2013 và  bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8.2014 với 2.500 lao động ban đầu, tăng gần 10.000 lao động vào cuối 2016 và 16.900 lao động vào năm 2022. Tổng vốn đầu tư: 120.000.000 USD. Với quy mô 170.000.000 sản phẩm/năm.

Dây truyền sản xuất may mặc xuất khẩu công ty Tinh Lợi

Tinh Lợi hiện đang là nhà máy dệt may lớn nhất tại Tỉnh Hải Dương và khu vực phía Bắc Việt Nam.

Lúc đầu nhà máy May Tinh Lợi chỉ chú trọng vào sản xuất mặt hàng dệt kim. Có một nền tảng vững chắc Công ty May Tinh Lợi tiếp tục mở rộng sang mặt hàng dệt len để đáp ứng theo nhu cầu của thị trường Châu Âu, Châu Á, Nhật Bản và trên toàn cầu.

Các loại bao bì nilon được dùng cho đóng gói may mặc

Với một đội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao, cùng việc trọng dụng và đào tạo nhân tài và quan trọng hơn hết là xây dựng công ty thành gia đình thứ 2 của Người lao động, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng- Công ty May Tinh Lợi sẽ sẵn sàng cho các thử thách phía trước- Tương lai May Tinh Lợi sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển vững vàng cùng với sự phát triển của tập đoàn Crystal và Tỉnh Hải Dương cũng như đất nước Việt Nam.

Bộ máy quản lý  và địa chỉ liên hệ tại Hải Dương

Tên Công ty
Tên Tiếng Việt: Công ty TNHH May Tinh Lợi
Tên Tiếng Anh: Regent Garment Factory Ltd.,
Địa chỉ
RG1: KCN Nam Sách- Phường Ái Quốc- TP Hải Dương
RG2: KCN Lai Vu- Huyện Kim Thành- Tỉnh Hải Dương
Điện thoại +84-320 3574 168
Fax +84- 320 3751 245
Mã số thuế 0800291164
Website của tập đoàn Crystal
w.w.w crystalgroup.com             
Website của Công ty
….
Người đại diện theo Pháp luật
Ông Chin Kwee Seng- Giám đốc điều hành
 

Môi trường làm việc trong công ty may Tinh Lợi Hải Dương

Đối với Công ty TNHH may Tinh Lợi, đầu tư cho Môi trường là đầu tư cho phát triển bền vững.

Năm 2007 cùng với định hướng chung của tập đoàn Crystal, Công ty TNHH May Tinh Lợi đưa ra “ Chính sách Môi trường”  với các nguyên tắc: Tránh- Giảm - Tái chế- Xử lý. Nghiên cứu phát triển và các kỹ thuật sản xuất sáng tạo cùng với kiến thức và kinh nghiệm trong việc học hỏi các chương trình bảo vệ môi trường trên toàn thế giới, Công ty May Tinh Lợi luôn hướng tới việc giảm thiểu lượng nước, năng lượng và tái sử dụng  guyên vật liệu một cách tối đa.

Bên cạnh đó hoạt động “Xanh” cũng được Công ty coi là trọng tâm. Số cây đã trồng và trao tặng cho các Huyện trong toàn Tỉnh Hải Dương là trên 1.000.000 cây xanh.

Rất nhiều giải thưởng về hoạt động bảo vệ Môi trường của Tỉnh Hải Dương và các cơ quan ban ngành của Trung ương đã trao cho Công ty TNHH may Tinh Lợi như một sự đánh giá, ghi nhận những kết quả mà chúng tôi đã làm được trong công cuộc bảo vệ môi trường.

Trách nhiệm xã hội

“ Tôn trọng con người, quan tâm đến con người, sự liêm khiết, truyền năng lượng cho người khác” là một trong những giá trị của  Công ty TNHH May Tinh Lơi. Phục vụ cộng đồng và phát triển nhân viên là một phần trách nhiệm xã hội của Công ty TNHH May Tinh Lợi.

Rất nhiều các hoạt động vì cộng đồng đã được Công ty thực hiện ngay từ khi đặt nền móng tại Hải Dương và tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa song hành cùng quá trình hoạt động và phát triển của công ty.

Đối với Công ty TNHH May Tinh Lợi con người là tài sản quý giá. Làm việc tại Công ty TNHH May Tinh Lợi Người lao động  sẽ được làm việc tốt nhất, với hiệu quả lao động cao nhất trong môi trường hài hòa, khỏe mạnh và an toàn.