Công ty sản xuất bao bì nilon theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Có công ty sản xuất bao bì nilon nào trên thị trường đang áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015?

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất XNK Trường Giang là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng bao bì nilon dùng cho công nghiệp và may mặc, đóng gói, che phủ và bảo quản các sản phẩm như linh kiện điện tử, máy móc thiết bị, quần áo, chăn ga, gối đệm...

tieu chuan chat luong iso

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì với mục tiêu Không ngừng cải tiến liên tục để cung cấp các sản phẩm có chất lượng, dịch vụ tốt nhất và có giá cả cạnh tranh nhất đến khách hàng.

Tại sao công ty bao bì Trường Giang lại áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống sản xuất?

Phấn đấu lọt vào tốp 05 doanh nghiệp sản xuất bao bì đóng gói để cung cấp đến khách hàng mặt hàng có chất lượng, tiến độ và dịch vụ tốt nhất.

Vì thế toàn thể cán bộ công nhân viên công ty luôn đặt cao nhất về chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp đến khách hàng, đối tác,... câu hỏi đặt ra cần phải xây dựng một quy chuẩn trong quá trình sản xuất để làm sao sản phẩm đầu ra đến tay khách hàng sử dụng được 100% sản phẩm đạt chất lượng.

Bằng nỗ lực của cả hệ thống từ người lãnh đạo cao nhất đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty quyết tâm theo đuổi xây dựng hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2015, đối tác tin cậy là công ty Intertek được mời làm đối tác tư vấn và triển khai đào tạo hệ thống ISO cho công ty bao bì Trường Giang, và sau rất nhiều sự đồng lòng và nỗ lực chính thức hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001:2015 đã được đối tác Intertek trao cho công ty Trường Giang vào ngay 27 tháng 02 năm 2018, cho đến nay công ty đã trải qua đợt đánh giá lại và cấp chứng nhận ISO 9001:2015 vào ngày 08 tháng 02 năm 2021. Đây là sự ghi nhận nỗ lực không ngừng, cải tiến liên tục,... của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng và người sử dụng. 

Chúng tôi đã xây dựng ra một hệ thống các quy chuẩn, quy trình,... áp dụng vào các công đoạn sản xuất nhằm kiểm soát tối đa sản phẩm làm ra, đến tận tay khách hàng với mục tiệu 100% sản phẩm được kiểm soát đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là gì?

Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 là tiêu chuẩn được áp dụng rộng rãi mang tính quốc tế về Hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp. Việc áp dụng tiêu chuẩn này sẽ giúp Trường Giang kiểm soát tốt hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao công tác quản trị doanh nghiệp và uy tín của công ty trong hoạt động sản xuất bao bì nilon chất lượng. Đây là cam kết của Công ty chúng tôi về đảm bảo áp dụng và duy trì HTQTCL hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm và tuân thủ các quy định hiện hành Việt Nam. Quý khách hàng tham khảo tầm nhìn và sứ mệnh của công ty Trường Giang.

tieu chuan chat luong iso

Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí về các giải pháp tối ưu nhất về quy cách đóng gói cũng như thiết kế một sản phẩm túi nilon phù hợp và tiết kiệm nhất đối với khách hàng, gián tiếp giúp gia tăng lợi nhuận cho khách hàng và đối tác. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là Tiến Độ - Chất Lượng - Dịch Vụ Vàng

Ms Duyên: 0989.330946// Mr Thắng: 0904.398562

Email: [email protected]