Cách tính kích thước túi Nilon lót trong thùng hình trụ miệng và đáy hình tròn??

Để tính được chính xác bao bì nilon lót trong thùng có hình khối trụ, có đáy và miệng hình tròn chúng ta thực hiện đơn giản như sau.

tui nilon

Hình mẫu túi nilon lót trong xô nhựa đựng sơn

Trước hết chúng ta cần tính được chu vi của miệng hình trụ đó, bằng cách chúng ta đo được đường kính của hình trụ đó. Sau đó dựa vào công thức tính chu vi theo công thức C = d x 3.14 - trong đó d là đường kính hình tròn đo bằng thước nhé!

Ví dụ: 1 hình trụ có đường kính đo được bằng 30cm thì chu vi sẽ là: 30x3.14 = 157cm

Từ đó ta tính được chiều rộng của chiếc túi nilon cần dùng là bằng 1/2 chu vi tức là C/2 sau đó chúng ta cộng dư là tầm 2cm đến 3cm nữa cho thoải mái, theo ví dụ trên thì túi nilon của chúng ta cần dùng lót trong cho khối hình trụ là 79cm hoặc 80cm là được.
Còn chiều dài của túi ni lông chính tà chiều dài của khối hình trụ ta cần tính túi nilon, lưu ý là chúng ta phải cộng thêm khoảng 12cm đến 15cm tùy loại để có thể buộc túm lại hoặc gập lại, sao chu phù hợp với sản phẩm mình cần lót bên trong. 

Tui nilon

Túi nilon lót trong xô rác của gia đình, công sở, văn phòng,

Còn độ dày của túi thì các bạn cân đối sao cho phù hợp với trọng lượng của sản phẩm mình cần đóng, đế tránh trường hợp khi đưa sản phẩm ra khỏi khối lót bên ngoài sẽ bị bục thủng, bị co giãn, hoặc đứt, rách,...

tui nilon

Túi nilon lót trong thùng rác công nghiệp

Trên đây là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách tính kích thước một chiếc túi nilon lót trong khối hình trụ phù hợp nhất và nhanh nhất, khi có bắt kỳ vướng mắc nào xin quý khach vui lòng thông tin lại Công ty Bao bì Trường Giang theo thông tin phía dưới xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ: 

Mr Sáng - Zalo: 0986 156 228

Email sangdv80@gmail.com