Cách tính kích thước bao bì túi nilon nhựa cho thùng carton hộp đựng sản phẩm

Tại sao lại phải tính kích thước túi nilon cho phù hợp với từng loại thùng hộp đựng sản phẩm, Việc tính toán túi nilon phù hợp với sản phẩm bọc đựng là rất quan trọng. Về măt thẩm mỹ giúp cho bề ngoài sản phẩm gọn gàng bắt mắt, ngoài ra sét về mặt chi phí sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiêm, bảo vệ môi trường vì sử dụng lượng đúng đủ.

Túi nilon lót trong thùng carton phủ hàng

Hiện nay các loại bao bì túi nilon thường có sẵn trên thị trường tại các cửa hàng, đại lý bán bao bì túi nilon,...hoặc các phố như hàng chiếu Hà Nội, hoặc các chợ đầu mối của thành phố. Tuy nhiên những loại túi này có thể kích thước túi, độ dày túi không phù hợp với nhu cầu hoặc mong muốn của người dùng.

Nếu đơn vị bạn là một đơn vị sản xuất, cần một lượng lớn túi nilon để đóng gói sản phẩm, hoặc bọc đựng các sản phẩm của đơn vị mình, thì các bạn có thể tìm kiếm trực tiếp đến các đơn vị sản xuất túi nilon như bao bì Trường Giang, hoặc làng nghề để đặt hàng theo đúng kích thước, độ dày và chất lượng túi theo đơn vị mình.

Khi bạn mua bao bì với kích thước chính xác hoặc gần nhất với nhu cầu, điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, loại bỏ khối lượng bao bì dư thừa không cần thiết mà còn giúp bảo vệ môi trường đáng kể. Giảm khối lượng sử dụng và khai thác vật liệu nhựa, giảm rác thải ra môi trường và giảm cả khí thải nhà kính dùng để sản xuất ra chúng.

tui nilon phu pallet

Túi nilon phủ hàng khối lập phương

Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách thức để tính toán túi nilon để bao bọc sản phẩm của đơn vị mình, sao cho tối ưu và tiết kiệm chi phí.

*** Tính kích thước túi nhựa hình hộp dùng để lót vào trong thùng gỗ hoặc thùng giấy

Để việc lót bao bì nhựa bên trong thùng, hộp carton đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, chúng ta phải sử dụng loại túi ni lông hình hộp hay còn gọi là túi Xúp, túi gấp hông cho phù hợp và vừa vặn
Để xác định kích cỡ của loại túi nilon nhựa đặc biệt này bao nhiêu là phù hợp, chúng ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chúng ta phải đo kích thước dài x rộng x cao của thùng carton, khối hàng hóa,....

Bước 2: Chúng ta phải xác định để giảm bớt áp lực chịu lực cho lớp lót, chiếc túi ni lông hình hộp bên trong phải lớn hơn lớp thùng bên ngoài đôi chút. 

Cụ thể thùng Carton có KT: DxRxC

Công thức tính túi nilon như sau: 

(D + 5) x (R +5) x (C +10 + 1/2D ) - Sở dĩ chiều cao cộng thêm 1/2 chiều dài là vì khi chúng ta đóng túi nilon vào thùng carton thì chúng ta phải gập lại cho kín sản phẩm phần trên nắp thùng carton


Ví dụ 1: Một chiếc hộp có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 20 x 30 x 25 cm thì kích cỡ túi ni lông dạng hộp lót bên trong phù hợp là 25 x 35 x 50 cm.

tui nilon lot trong thung carton

Bao bì túi nilon đặt lót trong thùng carton cách tính

Một chiếc túi nilon dạng hộp sẽ có giá thành mắc hơn loại túi bình thường trên cùng một đơn vị khối lượng. Để giảm chi phí khi yêu cầu về mặt thẩm mỹ không cao, các bạn nên tính toán loại túi nilon đúng chuẩn kích thước và độ dày phù hợp để lót bên trong khối hộp bên ngoài, tiết kiệm chi phí.

Ví dụ 2: thùng hàng dạng khối hộp hình có kích thước 120 cm (dài) x 80 cm (rộng) x 100 cm (cao). Túi vừa vặn để lót trong thùng có kích thước là 205 cm (miệng túi) x 150 cm (thân túi). Còn một chiếc túi nhựa vừa vặn để trùm kín hàng hóa bên trong và có thể buộc túm lại phía trên sẽ có kích thước là 205 x 195 cm.

mang nilon phu pallet

Màng nilon phủ kệ hàng pallet

Do chiều rộng miệng túi bằng chiều ngang và chiều sâu của thùng hàng cộng lại nên con số sẽ khá lớn, như các bạn thấy ví dụ ở trên thì miệng túi lên đến 205 cm. Loại bao bì này được sản xuất bởi các cơ sở chuyên sản xuất túi nhựa, túi ni lông khổ lớn, màng nilon khổ lớn.
Đặc biệt là công ty bao bì Trường Giang chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng vì máy thổi của chúng tôi đáp ứng từ khổ rộng 4cm, đến khổ rộng 250cm, độ dài bất kỳ dạng cuộn màng ống, dạng cuộn rạch mép mở ra là 500cm. Hoặc túi nilon khổ lớn có kích thước dài rộng theo theo cầu.

Nếu các bạn đang thật sự quan tâm tìm kiếm một nhà cung cấp túi nilon phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để các bạn sẽ được tư vấn giải pháp đóng gói sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi đã có bài viết mua bao bì túi nilon ở đâu rẻ nhất phân tích rất chi tiết cho các bạn.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ
Mr Sáng - Zalo: 0986 156 228
Email: [email protected]