Bao bì nilon đóng gói công nghiệp và may mặc

Ngày này bao bì nilon được dùng rất phổ biến, tôi tin rằng bất cứ ai trong chúng ta đã ít nhất một vài lần đã sử dụng đến bao bì nilon để đựng một thứ gì đó, qua đó có thể thấy tính tiện dụng và hưu ích của túi nilon đối với cuộc sống hằng ngày.

Tuy nhiên, trong ngành công nghiệp đóng gói và may mặc, việc sử dụng bao bì nilon để đóng gói bảo quản và bảo vệ sản phẩm cũng rất cần thiết và số lượng sử dụng cũng rất lớn. Trong thực tế thì các loại bao bì nilon này thường được làm bằng nguyên liệu nhựa nguyên sinh 100% nhập khẩu từ các nước như Ả rập, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan,...

Túi nilon dùng trong đóng gói này chủ yêu dùng để đựng, bảo quản, và bảo vệ sản phẩm tránh bụi bẩn, trầy xước, và đơn giản nữa là dễ dàng quan sát được sản phẩm bên trong, vì các loại túi nilon PE đều trong suốt và rất dễ nhìn được SP bên trong.

Quy trình sản xuất các loại túi nilon cũng rất phức tạp và qua rất nhiều công đoạn khác nhau để tạo ra một sản phẩm bolypag đạt tiêu chuẩn đến với người dùng từ quy trình chọn nguồn nguyên liệu, đến khâu thổi màng và cắt thành túi, tất cả các quy trình đều được kiểm tra rất chi tiết đến công đoạn cuối cùng là thành phẩm túi nilon chuyển đến với khách hàng.

Riêng đối với ngành may mặc thì còn một số loại túi và công đoạn khác nữa để hoàn thiện một sản phẩm túi nilon may mặc ví dụ như: Có thể có các loại túi có in dòng cảnh báo, in cỡ, in hướng dẫn,... Ngoài ra thì cũng có một số loại túi kiểu cách khác nhau như: Túi nắp băng dính (nắp băng keo), túi súp, túi vát vai, túi rạch giữa,... 

Công ty Nhựa Trường Giang chuyên cung cấp các loại bao bì nilon phục vụ đóng gói và may mặc xuất khẩu. Đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng là các công ty May mặc xuất khẩu, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài PDI của Nhận Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ

Mr Sáng - 0986 156 228

Email sangdv80@gmail.com 

Để được tư vấn hỗ trợ về mua hàng