Màng chít quấn pallet loại 2.1kg

Màng chít quấn pallet loại 2.1kg

Mô tả đặc tính của màng chít quấn pallet loại 2.1kg

Màng chít quấn pallet loại 2.1kg
Trong đó màng là 1.6kg 
Lõi cuộn 0.5kg
Khổ rộng màng 50cm
Độ dày màng 0.017mm hoặc 0.02mm
Lực kéo 8 - 10N/1cm

Tác dụng của màng chít quấn pallet loại 2.1kg

Loại màng chít quấn pallet giá rẻ nhất trong số các loại màng chít quấn pallet mà chúng tôi đang có (Do trọng lượng màng ít, lõi chiếm tỷ lệ lớn, chúng tôi khuyên dùng màng chít quấn pallet loại lớn vì trong lượng màng tối thiểu là 0.5kg) Loại mang chit quan pallet dùng tay quấn, trọng lượng nhẹ, ống rộng dễ dàng cho việc quấn quanh khối hàng.

Cách đơn giản để quấn màng chít cho pallet

Với cơ chế bám chặt vào bề mặt vật liệu, khi được căng và kéo ngăn không cho tiếp xúc với không khí, màng PE dùng để bọc các sản phẩm như kim loại, nhựa, đồ sành sứ,.. giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động qua thời gian như bị oxi hóa, ăn mòn, bong, bị xước trong quá trình vận chuyển. 

Thùng hàng đang được dùng màng chít quấn tay 

Khi sản phẩm của quý vị được quấn lớp màng chít này, sản phẩm sẽ được đảm bảo tuyệt đối về mặt thẩm mỹ, an toàn khi vận chuyển, hoặc lưu kho hàng hóa. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm tiện lợi nhất an toàn khi sử dụng. Thật vậy, với chất liệu màng chít được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE, đảm bảo xuất sang thị trường Châu âu (EU), Mỹ, Nhật Bản,...

Dụng cụ quấn màng chít bằng tay

Dụng cụ quấn màng chít bằng tay

Sản phẩm sau khi được quấn bằng màng chít

Liên hê: Mr Sáng - 0986156228 để được tư vấn hỗ trợ về hàng hóa và kinh doanh.