Cung cấp các loại ghế nhựa cho học sinh

Công ty cổ phần Đầu tư Sản xuất XNK Trường Giang là đơn vì chuyên cung cấp các loại ghế nhựa học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, dùng cho sinh hoạt chào cờ, hoặc các hoạt động ngoại khoá. 

Với mục tiêu sản xuất các loại ghế nhựa tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đến tận tay người tiêu dùng. Cùng với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau để cho các bạn lựa chọn. Ghế nhựa Trường Giang là loại ghế nhựa cao cấp, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhựa nguyên sinh đạt tiêu chuẩn về mức đột an toàn đối với người sử dụng.

Ghế nhựa trường giang với độ bền cao, nếu được bảo quản tốt có thể sử dụng kéo dài nhiều năm. Ghế nhựa Trường Giang dễ dàng sắp xếp và cất gọn gàng, nhờ được thiết kế tối tân và giảm thiểu các chi tiết thừa

Chúng tôi tự tin đáp ứng và cung cấp với số lượng lớn lượng ghế nhựa ra ngoài thị trường phục vụ các bạn học sinh các cấp 1, 2, 3 trong năm học mới

Chi tiết liên hệ: Mr Sáng - 0986156228

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các loại mặt hàng nhựa có sẵn để làm quà tặng như ghế nhựa tặng, thau nhựa tặng mang theo thương hiệu của các đơn vị tổ chức cá nhân.

Tag: ghe nhua hoc sinh, ghe nhua, ghe nhua gia re, ban buon ghe nhua, ban le ghe nhua.